Gossip Girl

Pages: 3 (698 words) Published: November 22, 2010
Những lí do khiến giới trẻ mê mệt Gossip Girl

Kể từ khi ra đời cách đây 3 năm và đến nay đã là phần thứ 4, Gossip Girl trở thành một trong những series phim dành cho giới trẻ hot nhất trên màn ảnh không chỉ tại Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia khác. Điều gì đã khiến bộ phim trở nên thành công như vậy ?

Kịch bản hấp dẫn

Được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Cecily von Ziegesar, tuy nội dung của phim thay đổi khá nhiều nhưng vẫn giữ nguyên được những giá trị làm nên thành công của cuốn sách.

[Ảnh 1]

Bộ phim đã xây dựng khá thành công một xã hội thu nhỏ của giới trẻ quí tộc khu Thượng Đông của NewYork với đầy đủ những hỉ nộ ái ố - thông qua lời kể của nhân vật giấu mặt lấy tên Gossip Girl trên mạng xã hội. Kịch bản đánh trúng tâm lý của giới trẻ khi những vấn đề được đặc biệt quan tâm: tình yêu, tình bạn, sự nổi tiếng, scandal, tình dục … lần lượt được lột tả chân thực và rõ nét qua mối quan hệ của các nhân vật. Ngoài ra với những nhân vật mới, những bí mật và những tình tiết bất ngờ liên tục xuất hiện qua các tập phim cũng khiến các bạn trẻ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Dàn diễn viên sáng chói

Dàn diễn viên cũng là một yếu tố chính đóng góp vào thành công của bộ phim. Thâu tóm được đội ngũ các ngôi sao trẻ đẹp và triển vọng bậc nhất Hollywood với Leighton Meester, Blake Lively, Penn Badley, Chace Crawford, rockchic sexy Taylor Momsen … bộ phim đã xây dựng được một hệ thống nhân vật như bước ra từ những trang sách.

[Ảnh 2]

Hilary Duff đã từng tham gia phần 3 của phim

Bên canh đó, chuyện phim giả tình thật và scandal của các diễn viên trong phim như vụ lộ clip riêng tư của Leighton hay những phát ngôn ngông cuồng của Taylor Momsen cũng làm tốn không không ít giấy mực của cánh truyền thông. Việc đó vô hình chung càng kéo thêm sự chú ý của công chúng đối với bộ phim

Ngoài ra với những nhân vật nổi tiếng xuất hiện với vai trò khách mời như Hilary Duff, Lady Gaga … cũng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim

Nhạc...
Continue Reading

Please join StudyMode to read the full document

You May Also Find These Documents Helpful

  • Gossip Girl Research Paper
  • Gossip Girl Essay
  • gossip girl Essay
  • Gossip Girl Book #1 Essay
  • Gossip Girl Essay
  • Essay on Gossip Girl
  • Gossip Girl Essay
  • Gossip in the Workplace Essay

Become a StudyMode Member

Sign Up - It's Free